Căn hộ Vạn Phúc City lợi thế không gian sống

Nhắc đến Căn hộ Vạn Phúc City người ta nhớ ngay đến “Khu đô thị xanh trong giữa lòng TP.Thủ Đức” với vẻ đẹp thơ mộng của con kênh dài 2km uốn lượn, của công viên bờ sông Sài Gòn dài 4,3km cùng màu xanh mượt mà, trong trẻo của hoa lá làm say đắm lòng người. Đan xen giữa sắc xanh của cây lá là vẻ đẹp tươi mới kiêu hãnh từ màu vàng rực hay đỏ tươi của hàng trăm loài hoa khoe sắc. Quần thể thực vật tại Van Phuc City đa dạng và phong phú được chọn từ mọi vùng miền đất nước từ những loài miền núi như: ban, sưa, lộc vừng đến những loài đặc trưng miền biển như các loại dừa, phi lao..

can ho van phuc xung quanh la mang xanh

Căn hộ vạn phúc city không gian xanh mát

Căn hộ Vạn Phúc City có miền khí hậu dịu mát, không khí trong lành, những tia nắng ngập tràn, sông hồ được phủ quanh bởi màu xanh biếc. Không chỉ tràn ngập trên các cung đường chính, cây xanh len lỏi khắp mọi nơi tại dự án, những hàng dừa xanh dài tít tắp dọc kênh Sông Trăng tựa không khác gì những bãi nghỉ dưỡng tại các resort biển. Không gian trong lành, khí hậu mát mẻ, mảng xanh trải dài cùng hàng chục loài chim kéo nhau về ríu rít sớm hôm tạo nên bức tranh thiên nhiên sống động tại Van Phuc City. 
can ho van phuc city xung quanh la mang xanh

Căn hộ Vạn phúc City phong thủy hữu tình.

Với phong cảnh lừng danh đúng chất “núi không cao mà tú, nước không sâu mà thanh” Căn hộ Vạn Phúc City với các công trình hồ, núi nhân tạo độc đáo cùng 3 mặt giáp sông Sài Gòn, vị trí địa lý mang lại bản sắc rất riêng cho khu đô thị mà không nơi nào tại TP.HCM có được.

can ho van phuc city giao thong thuan loi

Chung cư Vạn Phúc tỷ lệ lấp đầy nhanh

Bán đảo Vạn Phúc là khu đô thị kiểu mẫu và đáng sống hàng đầu tại TP.HCM, là điểm đến lý tưởng tại Tp. Thủ Đức, tỷ lệ cư dân lấp đầy đạt hơn 90%. Hiện nay có khoảng gần 5.000 cư dân sinh sống, hàng trăm doanh nghiệp, văn phòng các công ty đang hoạt động nhộn nhịp, sôi động.
Shophoue căn hộ vạn phúc city có tính thương mại cao nhờ lượng khách đến dự án rất lớn, thuận lợi để kinh doanh buôn bán trực tiếp đa ngành nghề.
Các công trình tiện ích đẳng cấp tại Van Phuc City đã đi vào hoàn thiện, thu hút rất đông người dân đến thưởng ngoạn, tham quan, du lịch mỗi ngày tạo điều kiện cho các hoạt động kinh doanh, dịch vụ phát triển. Đặc biệt vào tháng 5/2022, công trình Nhạc nước tại hồ Đại Nhật đẳng cấp bậc nhất Việt Nam sẽ chính thức hoạt động biểu diễn sẽ thu hút hàng ngàn lượt người xem mỗi buổi biểu diễn.